Đơn vị chuyên nhận làm chứng chỉ toeic nhanh chóng giá rẻ toàn quốc

Trung tâm chúng tôi là một trong những trung tâm đào tạo và nhận làm chứng chỉ toeic uy tín giá rẻ chất lượng hàng đầu. Chuyên cung cấp và đào tạo chứng chỉ toeic, tin học của Bộ và trung tâm ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng….Khi bạn làm chứng chỉ toeic hay tin học ở trung tâm của chúng tôi sẽ được đảm bảo là chứng chỉ thật, phôi thật, có lưu hồ sơ gốc đầy đủ và đủ pháp lý nhà nước, cùng thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng nhất.

Chứng chỉ toeic là một công cụ cho bạn dễ xin việc hơn, hoàn thiện bộ hồ sơ công chức. Chứng chỉ toeic của trung tâm chúng tôi đã được cấp phép bởi Bộ Giáo Dục nên các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi để có một chứng chỉ tiếng anh đẹp thi công chức hay xin việc.

Làm Chứng Chỉ Toeic tại TPHCM giá rẻ uy tín

Lệ phí làm chứng chỉ toeic của trung tâm

Chứng chỉ toeic A, B của trung tâm: 160.000 vnđ
Chứng chỉ toeic C của trung tâm: 260.000 vnđ
Chứng chỉ tin học của trung tâm

Cũng như việc làm chứng chỉ toeic thì các chứng chỉ tin học của trung tâm cũng đã được cấp phép. Chứng chỉ tin học rất quan trọng cho nhiều người, nhất là nhân viên văn phòng

Chứng chỉ tin học A, B của trung tâm: 160.000 vnđ
Chứng chỉ toeic, tin học của Bộ

Ngoài ra trung tâm chúng tôi cũng cung cấp các chứng chỉ toeic, làm bằng đại học, tin học từ Bộ với thời gian thi chứng chỉ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là vào chiều thứ 2 và thứ 5 hàng tuần. Các bạn có nhu cầu ở tỉnh khác khi có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thời gian và địa điểm cụ thể.

Lệ phí cho chứng chỉ toeic, tin học của bộ

Chứng chỉ toeic A, B của Bộ Giáo Dục: 400.000 vnđ
Chứng chỉ tin học A, B từ Bộ Giáo dục: 400.000 vnđ
Chứng chỉ toeic C của Bộ Giáo dục: 600.000 vnđ
Làm cả chứng chỉ toeic và chứng chỉ tin học A, B của Bộ Giáo Dục: 800.000 vnđ
Hồ sơ thi (làm) chứng chỉ toeic và tin học ở trung tâm

Các bạn có nhu cầu lam chung chi toeic, làm bằng đại học giá rẻ tại tphcm, tin học ở trung tâm và Bộ Giáo Dục ở chỗ chúng tôi thì bạn cần làm một bộ hồ sơ bao gồm:

Sau đó thì gửi về địa chỉ mail cho chúng tôi hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại các tỉnh để đăng ký trực tiếp.

Hãy đến với cơ sở chúng tôi để có những chứng chỉ toeic và tin học tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo những chứng chỉ làm ở cơ sở chúng tôi đều như thật không có thể phân biệt bằng mắt thường. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ chúng tôi suốt chẳng đường vừa qua.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *