Máy phát điện Osaika LT6500EN-6

Máy phát​ điện Osaika LT6500EN-6 thuộc dòng máy phát điện dân dụng với công suất tối đa 5.5kw máy cung cấp dòng điện 1pha 220V. LT6500EN-6 sử dụng khối động cơ LT188F với công suất 13HP, đặc biệt máy hoạt động ổn định độ ồn thấp thích hợp cho việc sử dụng trong văn phòng, cửa hàng, nhà, đi du lịch…

Xem:  máy phát điện

Các đặc điểm của máy phát điện Osaika LT6500EN-6

Công suất đầu ra lớn

LT6500EN-6 với công suất tối đa 5.5kw cho ra nguồn điện 220v là dòng máy dân dung được sử dụng nhiều trong các gia đình, văn phòng cửa hàng… để dự phòng điện khi gặp các sự cố về hệ thống điện công cộng.

Thiết kế chắc chắn 

Osaika LT6500EN-6 với thiết kế nhỏ gọn chắc chắn, toàn bộ khối động cơ đầu phát được cố định trong khung thép có độ chịu lực cao, kết hợp 2 bánh xe đẩy giúp di chuyển dễ dàng hơn và một bảng điều khiển thiết kế dễ dàng sử dụng.

Tuổi thọ cao 

Máy phát điện này được đánh giá là mẫu máy kinh tế bởi mức độ tiêu thụ nhiên liệu thấp giá thành rẻ mà tuổi thọ lâu dài tất nhiên người dùng phải thường xuyên bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh máy để kéo dài tuổi thọ.

Độ ồn thấp 

Máy hoạt động êm ái ít tiếng ồn dó đó nó rất phù hợp sử dụng cho gia đình văn phòng, công ty…không gây ô nhiểm tiếng ồn với mọi người xung quanh.

Bình nhiên liệu lớn hoạt động lâu dài

Máy được thiết kế bình nhiên liêu dụng tích 25 lít giúp hoạt động lâu hơn mà không mấy nhiều thời gian để tiếp nhiên liệu vừa đảm bảo sự ổn định vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng. Ngoài ra với kích thước 81.5*53*56cm thì máy có thể dễ dàng cất giữ ở bất cứ đâu mà không chiếm nhiều không gian gia đình bạn.

Xem địa chỉ tại:  cho thuê máy phát điện

Thông số kỹ thuật máy phát điện Osaika LT6500EN-6

Model: LT6500EN-6
Điện áp: 220V,50HZ
Số pha: 1 pha
Mã động cơ : LT188F
Công suất động cơ 13HP
Công suất định mức: 5KW
Công suất lớn nhất: 5.5KW
Dung tích bình nhiên liệu: 25L
Khởi động: Đề hoặc giật nổ
Kích thước vỏ sp: 81.5*53*56cm
Trọng Lượng: 84kg/86kg

Công ty chúng tôi là địa chỉ cung cấp máy phát điện , máy phát điện công nghiệp, máy uốn đai xây dựng, động cơ diesel… trên toàn quốc.  Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ mô tả sản phẩm trước khi mua hàng để nắm bắt được thông số cơ bản nhằm mua hàng đúng với nhu cầu sử dụng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn đảm bảo chọn đúng sản phẩm và vừa giá thành.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *