Tư vấn chọn mua máy in mã vạch phù hợp nhất cho cửa hàng bán lẻ

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại máy in tem nhãn, mã vạch sản phẩm mang những mẫu mã, hình thức và kích thước khác nhau. tuy nhiên, thường thì tại mỗi cửa hàng kinh doanh sẽ có một mẫu máy in mã vạch khác nhau.

Mời các bạn truy cập địa chỉ tại máy in mã vạch để được tư vấn và trợ giúp

Lưu ý khi lựa chọn máy in mã vạch cho cửa hàng bán lẻ

1. Thông số kỹ thuật

Đối với mã vạch sản phẩm việc đòi hỏi các thông tin in trên mã vạch  phải mang độ rõ nét để máy quét mã vạch dễ dàng và thuận tiện trong việc đọc hoặc quét mã vạch. Các ký hiệu được mã hóa  trên mã vạch thường sử dụng ở dạng thanh (vạch) với độ rộng khác nhau. vì vậy, lúc mua máy in tem nhãn, dù là ở dạng nào thì bạn nên chú ý đến độ phân giải cùng một số thông tin khác của máy in.

Tốc độ in của máy in mã vạch

Tốc độ in biểu thị số lượng tem in ra được trong 1 tổ chức thời gian mặc định (giây, phút…). như vậy, tốc độ in của máy in tem nhãn càng cao thì số lượng tem in ra được càng phổ quát, trong thời gian càng ngắn. không những thế, tốc độ in cao thì đầu in của đồ vật cũng dễ bị hao mòn. do vậy, bạn cần cân kể thật kỹ trước lúc chọn tìm.

Tính năng nổi trội của máy in mã vạch

Dựa vào tốc độ in, kết cấu khung khung và độ phân giải của máy in vạch mã, nhà cung cấp phân ra một số loại khác nhau

Máy in nhãn mác để bàn: là mẫu máy với thiết kế nhỏ gọn, chiều dài cuộn giấy thường tùy theo loại, mang độ phân giải và tốc độ in khác nhau. Máy in này thường được dùng nhiều ở các nơi mang sản lượng tem ít như shop nhỏ, siêu thị mini, điểm bán vé…

Tùy theo địa điểm kinh doanh cũng như nhu cầu của bạn mà bạn sẽ chọn ra các giải pháp lựa chọn thiết bị cho phù hợp và để tìm hiểu rõ thêm về điều này các bạn hãy cùng theo dõi nội dung bài viết tiếp theo được chúng tôi chia sẻ

 

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *