Aptomat chống giật loại nào tốt nhất?

Ngày nay, ở hầu hết các nguyên nhân dẫn tới cháy nổ ở các khu dân cư đó là các thiết bị điện không an toàn hoặc do các thiết bị điện bị rò ròng. Vì thế rất cần một thiết bị điện an toàn để khắc phục các sự cố chập, cháy, rò ròng điện đó làaptomat chống giật, chống rò dòng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại aptomat chống giật đến từ các thương hiệu khác nhau như: Panasonic, Sino, Clipsal, Ls…Mỗi một thương hiệu đều mang đến thiết bị aptomat chống giật với đặc điểm khác nhau. Vậy chọn aptomat chống giật loại nào tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

click link tại https://phanphoimpe.com/sanpham/tu-dien-mpe/ chúng tôi sẽ trợ giúp bạn nhiều nhất

Aptomat chống giật loại nào tốt nhất trên thị trường?

Aptomat chống giật Panasonic

Panasonic là thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu chuyên cung cấp các thiết bị điện công nghiệp, thiết bị điện dân dụng chất lượng, chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm, tập đoàn Panasonic luôn mang tới các thiết bị điện đa dạng về mẫu mã, chất lượng tốt tới quý khách hàng. Và thiết bị aptomat chống giật của Panasonic có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: chất lượng tốt, độ bền cao và được sản xuất bằng các vật liệu tốt nhất có khả năng chống cháy, chịu nhiệt cao trong mọi môi trường, điều kiện lắp đặt các thiết bị. Đặc biệt Aptomat chống giật Panasonic sử dụng bộ cảm biến rò dòng tiên tiến, độc quyền của hãng cho khả năng phát hiện dòng rò một cách chính xác thời gian phản hồi ngắn, đóng ngắt điện kịp thời cũng như tránh các trường hợp ngắt điện sai.

Ngoài ra thiết kế cũng như thương hiệu của các sản phẩm Aptomat chống giật đến từ đất nước mặt trời mọc này cũng là một điểm công lớn đối với người tiêu dùng, chủ đầu tư công trình. Tuy nhiên, giá thành của Aptomat chống giật Panasonic thì nhỉnh hơn các sản phẩm cùng loại của thương hiệu khác tuy nhiên với các ưu điểm của mình các sản phẩm Aptomat chống giật Panasonic vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công trình, chúng được ứng dụng phổ biến trong các công trình dân dụng đến khách sạn, tòa nhà văn phòng hay trong các hệ thống điện công nghiệp…

Địa chỉ truy cập tại https://phanphoimpe.com/sanpham/o-cam-am-san-mpe/

Aptomat chống giật Sino

Sino là thương hiệu được khá nhiều người ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến ở các công trình dân dụng lẫn công trình xây dựng. Aptomat chống giật Sino được thiết kế tinh tế, với mẫu mã đa dạng hơn. Aptomat chống giật Sino cũng có nhiều tính năng nổi bật nhất giúp cho người tiêu dùng đa dạng trong sự lựa chọn và lắp đặt các thiết bị điện. Aptomat Sino bao gồm: RCCB chống giật, RCBO chống rò và loại chống rò ELCB (tích hợp của cả 2 dòng aptomat chống giật RCCB và MCCB). Giá thành của thiết bị aptomat chống giật phù hợp hơn và được sử dụng ở rất nhiều công trình dân dụng, gia đình. Lựa chọn aptomat chống giật của Sino thì thường có công suất nhỏ, sử dụng cho các thiết bị điện trong gia đình. Còn đối với các công trình lớn thì việc sử dụng Sino thì hạn chế hơn. Nên khi lắp đặt thiết bị aptomat chống giật thì người tiêu dùng nên cân nhắc thật kĩ để lựa chọn được thiết bị chính hãng tốt nhất trên thị trường.

Aptomat chống giật LS

LS là thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn LS Industry của Hàn Quốc. Các sản phẩm của LS cung cấp chủ yếu cho các công trình như: rơ le nhiệt, khởi động từ, cầu dao chống giật ELCB, aptomat chống giật, máy cắt trung thế. Và thiết bị aptomat chống giật đa dạng về sản phẩm và công suất sử dụng cho các dòng điện khác nhau. LS là thương hiệu thiết bị đóng cắt rất được ưa chuộng tại nước ta

Aptomat chống giật Schneider

Schneider – Tập đoàn toàn cầu về các giải pháp điện – tự động hóa đến từ Pháp có các nhà máy sản xuất đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, các sản phẩm Aptomat chống giật Schneider được sản xuất trên dây chuyền hiện đại Châu Âu đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Aptomat chống giật Schneider với đa dạng sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu và công trình khác nhau, thuộc dòng sản phẩm cao cấp có chất lượng rất tốt và độ bền cao tuy nhiên đi cùng đó là giá thành rất cao so với một và sản phẩm đến từ thương hiệu khác trên thị trường.

Mua thiết bị aptomat chống giật giá rẻ trên thị trường?

Để lựa chọn được thiết bị aptomat chống giật chất lượng – chính hãng nhất trên thị trường, quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty chúng tôi để được giá tốt nhất. Cam kết cung cấp hàng chính hãng, chiết khấu cao cho các công trình và đại lý.

 

 

 

 

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *