Cách lắp công tắc điện Panasonic nhiều vị trí nhiều tiện ích

Công tắc điện Panasonic là thiết bị điện được sử dụng rất phổ biến ở các công trình dân dụng lẫn công trình công nghiệp. Công tắc điện Panasonic là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vậy cách lắp công tắc điện Panasonic nhiều vị trí như thế nào là tốt nhất? Bài viết dưới đây, Công ty chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Tham khảo đường dẫn https://phanphoimpe.com/sanpham/ong-luon-mpe/

Lắp đặt công tắc điện một chiều

Công tắc điện một chiều Panasonic được sử dụng rất phổ biến và cách lắp công tắc điện một chiều này khá thông dụng và được sử dụng rất phổ biến. Lắp công tắc điện 1 chiều với bóng điện cố định một vị trí được dùng để bật/tắt công tắc điều khiển cho một bóng điện. 

Lắp đặt công tắc điện cầu thang ở 2 vị trí

Công tắc điện cầu thang ở 2 vị trí tức là 2 công tắc điện bật/ tắt một bóng đèn. Đèn cầu thang ngày càng được mọi người sử dụng rất phổ biến và rất hữu ích. Công tắc điện cầu thang ở 2 vị trí ngoài ứng dụng dùng để bật tắt đèn cầu thang, bật tắt 2 đầu cầu thang là như nhau. Hơn nữa, loại công tắc điện ở 2 vị trí còn được dùng rất nhiều ở các không gian khác nhau như: công tắc điện ở cửa phòng, 1 công tắc điện ở đầu giường ngủ. 

Lắp đặt công tắc điện cầu thang ở 3 vị trí

Với loại công tắc điện Panasonic thì có thể lắp đặt từ 3 công tắc trở lên được sử dụng để bật/tắt 1 bóng đèn rất thuận tiện và linh hoạt hơn nên được sử dụng rất phổ biến ở nhiều công trình, căn hộ khác nhau.

Tham khảo nhiều hơn tại https://phanphoimpe.com/sanpham/thiet-bi-dong-cat-mpe/

Lắp đặt đèn báo ở các vị trí khác nhau cho công tắc điện 

Đối với việc lắp đặt đèn báo ở các vị trí khác nhau khá tốn kém bởi vì khi lắp cần cung cấp thêm đoạn dây nữa từ vị trí công tắc điện cuối nối với thiết bị đèn chiếu sáng để cấp nguồn cho các đèn báo. Cách đấu thiết bị điện (bóng đèn) vào các vị trí công tắc cho mỗi vị trí khác nhau: bạn nối nguồn nguội chung, nguồn dương nối vào sợi nối ra của thiết bị. Người ta dùng rơ le, nghĩa là sẽ đấu nguồn của bóng đèn báo vào cực thường đóng của rơ le, khi bật đèn chính, rơ le hoạt động sẽ ngắt điện của đèn báo. Cách này vẫn phải đi 2 sợi nữa như cách đấu đèn sáng thì đèn báo cũng sẽ sáng lên.

Trên đây là một số cách lắp công tắc điện Panasonic ở một vị trí và nhiều vị trí khác nhau để bạn có thể tham khảo và lắp đặt chính xác nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hay đặt mua công tắc điện Panasonic thì hãy liên hệ với Công ty chúng tôi của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn thiết bị chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường. 

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *