Một số điểm cần lưu ý

Bạn đang sở hữu một chiếc két sắt Nhật Bản VENUS. Đây là một chiếc két sắt chất lượng và để đảm bảo nó hoạt động lâu bền, hiệu quả thì bạn cần phải có nắm bắt một số lưu ý khi sử dụng két sắt Nhật Bản VENUS.

Tham khảo: Két sắt Hàn Quốc Yunos

Kích hoạt chức năng báo động.

Nếu thiết bị của bạn có tích hợp chức năng báo động thì khi sử dụng đừng quên kích hoạt chức năng này để nhận được thông báo khi tài sản của bạn gặp tình huống nguy hiểm. Theo đó, khi có người di dời hay tác động vào  két sắt Nhật Bản VENUS, hệ thống sẽ phát âm thanh báo động. Qua đó, giúp bạn dễ dàng nghe thấy và có biện pháp xử lý tình huống kịp thời, đảm bảo an toàn cho tài sản cất giữ.

Đặt mật khẩu mới cho két sắt

Mật khẩu cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tính an toàn và bảo mật. Bạn cần thay đổi mật khẩu để đảm bảo tính an toàn, bảo mật. Khi đặt mật khẩu cho két sắt Nhật Bản VENUS, không nên đặt ngày sinh, số điện thoại …. Hãy dùng những con số ý nghĩa với riêng bạn mà chỉ một mình bạn biết. Tránh việc kẻ gian có thể đoán ra dò mã số lấy trộm tài sản.

Có thể lưu lại mật khẩu và cất giữ tại nơi bí mật đề phòng trường hợp bạn hay quên.

Cẩn thận với các phụ kiện đi kèm

Không để chìa khóa phụ và hộp tiếp pin phía trong. Có thể sẽ có thêm những chìa khóa phụ đi kèm khi mua hàng. Chìa khóa phụ để hỗ trợ bạn trong trường hợp bạn quên mật khẩu. Và hộp tiếp pin giúp nạp pin trong trường hợp hết pin. Vì thế, không nên cất giữ 2 vật này trong két sắt.

Bạn có thể cất giữ 2 vật này ở một nơi bí mật để có thể tiện lấy ra và sử dụng. Trong những trường hợp quên mật khẩu hoặc két sắt Nhật Bản VENUS hết pin không thể mở. Và tốt nhất, bạn cần kiểm tra pin định kì để đảm bảo hoạt động ổn định, bền lâu, an toàn.

Xem thêm: Két sắt Hàn Quốc HANMI

Chọn vị trí đặt két sắt Nhật Bản VENUS

Khi đặt két sắt Nhật Bản VENUS, bạn nên đặt ở những nơi thoáng đãng, sáng sủa. Tránh đặt ở những nơi ẩm ướt, nấm mốc vì có thể tác động tiêu cực đến độ bền của sản phẩm. Nơi đặt phải tiện cho việc quan sát nhưng cũng nên cẩn thận, tránh sự nhòm ngó của kẻ gian. Bạn cũng có thể đặt két sắt Nhật Bản VENUS trong phòng ngủ đảm bảo sự bí mật, riêng tư.

Nếu bạn còn có những thắc mắc thông tin về sản phẩm két sắt Nhật Bản VENUS, liên hệ ngay!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *